หมู่ที่ 7, 5/17, เชียงใหม่-หางดง, อำเภอเมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่ 50200

ฟิลเลอร์ คืออะไร ถ้าจะพูดง่ายๆ ” การฉีดฟิลเลอร์ “ คือ การฉีดสารเติมเต็มความสวยในแบบที่คุณต้องการนั่นเอง ซึ่งสารที่ว่านี้ก็คือสารไฮยารูโรนิก แอซิต ( Hyaluronic acid หรือ HA ) ซึ่งเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ จึงมีความปลอดภัยสูง ช่วยเติมริ้วรอยร่องลึกตามจุดต่างๆ บนใบหน้า เป็นสารที่เลียนแบบสารที่มีตามธรรมชาติ ช่วยทำให้ใบหน้าเต่งตึงมีน้ำมีนวล ริ้วรอยร่องลึกดูตื้นและนูนขึ้น อีกทั้งยังเป็นการเติมใยคอลลาเจนที่หายไปให้กลับมาดูอิ่มเอิบ แลดูอ่อนเยาว์กว่าวัย สารไฮยารูโรนิก แอซิต นี้มีหน้าที่ช่วยเพิ่มและปรับโครงสร้างใต้ชั้นผิวหนังให้อ่อนนุ่ม ชุ่มชื้น ช่วยลดเรือนริ้วรอย และเติมเต็มจุดบกพร่องบนใบหน้า ดวงตา และอวัยวะอื่นๆ ได้อย่างเป็นธรรมชาติเลยล่ะ

ฉีดฟิลเลอร์ ฉีดจุดไหนได้บ้าง

1. ฟิลเลอร์ใต้ตา
เมื่ออายุมากขึ้นกระดูกใต้ตาของเราก็จะยุบตัวลงครับ ทำให้บริเวณนั้นมีเนื้อน้อยลงทำให้ผิวหนังย่อนคล้อย ซึ่งสามารถเติมฟิลเลอร์ใต้ตา เพื่อทำให้หน้าดูเด็กลงได้ครับ

2. ฟิลเลอร์คาง
ปรับรูปหน้าให้ดูเรียวขึ้น ในกรณีที่ฉีดด้วยเทคนิคที่ดีและถูกต้อง จะได้ผลดีไม่แพ้กับการศัลย์กรรมมผ่าตัดเสริมคางอย่างแน่นอนครับ

3. ฟิลเลอร์ร่องแก้ม
ปัญหาร่องแก้มลึกมักจะทำให้คนไข้หน้าดูแกกว่าวัย ซึ่งสามารถเติมฟิลเลอร์ร่องแก้ม เพื่อแก้ไขปัญหาได้ทันที ซึ่งปัจจุบันก็มีหลากหลายเทคนิค คุณหมอส่วนใหญ่จะประเมินว่าคนไข้แต่ละคนเหมาะกับเทคนิคอะไร

4. ฟิลเลอร์ปาก
สำหรับคนที่อยากเปลี่ยนทรงปาก แต่ไม่อยากศัลย์กรรม การฉีดฟิลเลอร์ปากก็ถือว่า เป็นอีกหนึ่งวิธีที่กำลังได้รับความนิยม เพราะเมื่อทำเสร็จสามารถเห็นผลการเปลี่ยนแปลงได้อย่างชัดเจน

5. ฟิลเลอร์ขมับ
การฉีดฟิลเลอร์ขมับเหมาะสำหรับคนไข้ที่ต้องการปรับรูปหน้าให้ได้สัดส่วน และปัจจุบันนี้ยังเป็นที่นิยมสำหรับคนที่ต้องการเสริมโหงวเฮ้ง ไม่ว่าจะเป็นการค้าขาย หรือว่า ในเรื่องของคนช่วยอุปถัมภ์

6. ฟิลเลอร์หน้าผาก
การเติมฟิลเลอร์หน้าผากจะช่วยปรับหน้าให้ได้สัดส่วน สวยงาม ตอนนี้กำลังเป็นที่นิยมสำหรับคนที่ต้องการเสริมโหงวเฮ้ง แต่ไม่อยากผ่าตัด ซึ่งจะทำให้เห็นผลอย่างเป็นธรรมชาตินั่นเองครับ

7. ฟิลเลอร์จมูก
เหมาะสำหรับคนที่กลัวการผ่าตัดแบบมาก ๆ หรือ เป็นคนไข้ที่ไม่มีเวลาพักฟื้นนั่นเองครับ วิธีการฉีดฟิลเลอร์ เพียงแค่ฉีดเล็กน้อยก็สามารถทำให้จมูกคมขึ้นทันที และออกมาเป็นธรรมชาติมาก ๆ

การฉีดฟิลเลอร์เหมาะกับใคร

  • 1.ผู้ที่อยากปรับโครงหน้าให้สวยได้รูป
  • 2.อยากเติมเต็มริมฝีปากให้อวบอิ่มดูเย้ายวน
  • 3.อยากมีผิวอ่อนเยาว์ สุขภาพดี ไม่หย่อนคล้อย
  • 4.อยากเสริมโหงวเฮ้งให้เฮงๆ รับทรัพย์
  • 5.อยากปรับปรุงรูปร่างให้ดูสมส่วน

ข้อดีของการฉีดฟิลเลอร์

  • ช่วยยกกระชับและปรับรูปหน้าเราให้ดีขึ้น
  • ผิวพรรณอ่อนเยาว์ หน้าเด็กลง แลดูสุขภาพผิวดี
  • ช่วยเติมเต็มจุดบกพร่องต่างๆ เช่น ปัญหาร่องใต้ตา หรือแก้มตอบ
  • ใช้เวลาไม่นาน เห็นผลหลังจากทำทันที

การดูแลตัวเองหลังฉีดฟิลเลอร์
1.ควรดื่มน้ำให้มากๆ เพราะจะช่วยให้ฟิลเลอร์คงสภาพได้นานขึ้น
2.ไม่ควรใช้เครื่องสำอางเป็นเวลา 12 ชั่วโมงหลังการฉีด
3.ไม่ควรออกกำลังกายในช่วง 48 ชั่วโมงแรกหลังการฉีด
4.ไม่ควรถูหรือขัดหน้าแรงๆ บริเวณที่ฉีด
5.ไม่ควรให้ใบหน้าสัมผัสกับความร้อนจัด เช่น การซาวน่า หรือตากแดด